ปรับขนาดอักษร
Thai Arabic Chinese (Traditional) English French German Indonesian Japanese Korean Vietnamese
                                            

หัวหินถิ่นมนต์ขลัง ทะเลสวย นักมวยดัง พระราชวังงดงาม | ""

ประมวลภาพกิจกรรม / ประชุมจัดงานเทศกาลอาหาร

ประชุมจัดงานเทศกาลอาหาร

alt

ณ ห้องประชุมนเรศดำริห์ สำนักงานเทศบาลเมืองหัวหิน

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ.2562

alt alt alt
altalt

ประชุมจัดงานเทศกาลอาหาร : 2 ส.ค.62 นายมนตรี ชูภู่ รองนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน เป็นประธานการประชุมเตรียมการจัดงานเทศกาลอาหารหัวหิน ประจำปี 2562 (Hua Hin Food Fest 2019) โดยมี นางสาวโศรยา หอมชื่น ผอ.ททท.สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ชมรมเชฟชะอำ-หัวหิน สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน-ชะอำ ชมรมวูเมนคลับหัวหิน สมาคมไลออนส์ หัวหิน และผู้แทนจากผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหารในเขตเทศบาลเมืองหัวหินและใกล้เคียง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมนเรศดำริห์ สนง.เทศบาลเมืองหัวหิน

โดยกำหนดการจัดงานระหว่างวันที่ 30 ส.ค. - 1 ก.ย.62 ณ สวนหลวงราชินี 19 ไร่ (ฝั่งทิศตะวันตก) และจัดแถลงข่าวในวันที่ 23 ส.ค.62 ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อิน วานา นาวา หัวหิน เพื่อเปิดโอกาสให้โรงแรม และร้านอาหารชั้นนำของเมืองหัวหิน มาออกบูทจำหน่ายอาหารในราคาย่อมเยา นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมการจัดดอกไม้ โชว์บาร์เทนเดอร์ การแข่งขันทำพาสต้า โดยมีโจทย์หลัก คือ ใช้วัตถุดิบท้องถิ่นของเมืองหัวหินในการประกอบอาหาร และการแสดงดนตรี

สำหรับไฮไลท์ประจำปีนี้ คือ การทำพิซซ่าซีฟู้ดหัวหินขนาดใหญ่ กว้าง 60 ซม. ยาว 63 ฟุต เพื่อแจกให้กับผู้เข้าร่วมงานได้ลิ้มลองในวันเปิดงาน ซึ่งในปีนี้ได้มีการขอความร่วมมือรณรงค์ไม่ใช้วัสดุจากโฟม และส่งเสริมเรื่องการคัดแยกขยะ เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม

การจัดงานดังกล่าว จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการส่งเสริมธุรกิจด้านการท่องเที่ยว สนับสนุนธุรกิจทางด้านอาหาร เครื่องดื่ม ของผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหารของเมืองหัวหิน และเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้ลิ้มลองรสชาติอาหารคุณภาพจากโรงแรม ร้านอาหารชั้นนำของเมืองหัวหิน 

 

ลิขสิทธิ์ © 2558 เทศบาลเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
สำนักงานเทศบาลเมืองหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โทร 032-511-047