ปรับขนาดอักษร
Thai Arabic Chinese (Traditional) English French German Indonesian Japanese Korean Vietnamese
                                            

หัวหินถิ่นมนต์ขลัง ทะเลสวย นักมวยดัง พระราชวังงดงาม | ""

ประมวลภาพกิจกรรม / ประชุมเตรียมงานเดิน-วิ่งใส่บาตร

ประชุมเตรียมงานเดิน-วิ่งใส่บาตร

altณ ห้องประชุมชมสินธุ์ สนง.เทศบาลเมืองหัวหิน
เมื่อวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
alt alt alt alt alt alt

ประชุมเตรียมงานเดิน-วิ่งใส่บาตร : 19 ก.ค.62 นายจีรวัฒน์ พราหมณี ปลัดเทศบาลเมืองหัวหิน เป็นประธานการประชุมเตรียมงานเดิน-วิ่ง ใส่บาตร เฉลิมพระเกียรติ ร.10 หัวหิน โดยมี นายอมร พัฒน์ทอง ผู้ช่วยนายกเทศมนตรี (พิเศษ) ผู้แทนสถานีตำรวจภูธรหัวหิน มูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมชมสินธุ์ สนง.เทศบาลเมืองหัวหิน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง ใส่บาตร เฉลิมพระเกียรติ ร.10 หัวหิน วันที่ 28 ก.ค.62  อาทิ เตรียมกำหนดการความพร้อม เส้นทางการวิ่ง การอำนวยความสะดวก การเตรียมน้ำดื่ม การประชาสัมพันธ์ภายในงานและรถนำเส้นทาง งานปฐมพยาบาล การรักษาความสะอาด-ความปลอดภัย และการอำนวยความสะดวกสำหรับสถานที่จอดรถ จำนวน 3 จุด คือ ค่ายนเรศวร, บริเวณร้านโกเด้นเพลส, โรงเรียนวังไกลกังวล ฝั่งประถม และร้านโมลี่แคร์
          สำหรับการจัดงานนั้น ได้มีการกำชับในเรื่องของเวลาในการจัดกิจกรรม เส้นทางความปลอดภัย และความสะอาดเป็นหลัก เนื่องจากเส้นทางการวิ่งเป็นเส้นทางถนนเพชรเกษม เส้นทางหลักที่มีรถสัญจรจำนวนมาก จึงจำเป็นต้องจำกัดเวลาการจัดกิจกรรม เพื่อไม่ให้ส่งผลต่อการจราจรและตัวผู้เข้าร่วมกิจกรรม
          โดยเมื่อผู้เข้าร่วมเดิน-วิ่ง ถึงจุดเส้นชัยบริเวณหน้าวังไกลกังวล ได้เตรียมสถานที่ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทำบุญใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้ง ณ บริเวณหน้าวังไกลกังวล เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10
 

 

ลิขสิทธิ์ © 2558 เทศบาลเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
สำนักงานเทศบาลเมืองหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โทร 032-511-047