ปรับขนาดอักษร
Thai Arabic Chinese (Traditional) English French German Indonesian Japanese Korean Vietnamese
                                            

หัวหินถิ่นมนต์ขลัง ทะเลสวย นักมวยดัง พระราชวังงดงาม | ""

ประมวลภาพกิจกรรม / ประชุมคณะผู้บริหาร

ประชุมคณะผู้บริหาร

alt
ณ ห้องประชุมพูลสุข สำนักงานเทศบาลเมืองหัวหิน
เมื่อวันอังคารที่ 4 มิถุนายน พ.ศ.2562

altaltaltalt
ประชุมคณะผู้บริหาร : 4 มิ.ย. 62 นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน เป็นประธานการประชุมคณะผู้บริหารเทศบาลฯ มี นางสาวไพลิน กองพันธ์ นางสาวบุษบา โชคสุชาติ นายมนตรี ชูภู่ รองนายกเทศมนตรี นายอติชาติ ชัยศรี เลขานุการนายกเทศมนตรี นายจีรวัฒน์ พราหมณี ปลัดเทศบาล พร้อมรองปลัดเทศบาล และหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมพูลสุข สำนักงานเทศบาลเมืองหัวหิน
          ที่ประชุมหารือโครงการและติดตามผลการดำเนินงานต่างๆ อาทิ การจัดเตรียมความพร้อมในการรักษาความปลอดภัย และการอำนวยความสะดวก เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว ในงานเทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติ ที่จัดขึ้นในวันที่ 7 - 8 มิ.ย. 62, การเปิดโรงเรียน ภาษา ของเทศบาลเมืองหัวหิน ซึ่งจะเป็นโรงเรียนแห่งที่ 8ของเทศบาลเมืองหัวหิน โดยจะเปิดทำการสอน ภาษาให้กับนักเรียน ได้แก่ ภาษาอังกฤษ จีน และไทย ซึ่งพื้นที่ที่จะก่อสร้างโรงเรียน ภาษานี้ คาดว่าจะเป็นพื้นที่ของเทศบาลฯ ตั้งอยู่บริเวณ 11 โค้ง เขตเทศบาลเมืองหัวหิน, การจัดสรรงบประมาณปรับปรุงศูนย์รักษ์สุนัขหัวหิน ให้ได้มาตรฐานและดูแลจัดการสุนัขอย่างมีประสิทธิภาพ
          กรณีอาคารสำนักงานเทศบาลเมืองหัวหินเริ่มชำรุดทรุดโทรม และเพื่อให้ทันสมัยต่อสภาพบ้านเมืองที่เปลี่ยนแปลงไป จึงได้หารือเป็นแนวทางในการปรับปรุงอาคารของเทศบาลเมืองหัวหินทั้งหมด ทั้งภายนอกและภายใน รวมทั้งห้องประชุม ให้เกิดความทันสมัย สวยงาม และอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่จะมาใช้บริการมากที่สุด
         นอกจากนี้ ได้เตรียมประสานงานกับแขวงทางหลวงหัวหิน เพื่อขอจัดสร้างแบริเออร์เกาะกลางถนนเพชรเกษมใหม่ ตั้งแต่สี่แยกสำนักงานเทศบาลเมืองหัวหิน ผ่านหน้าตลาดสดฉัตร์ไชย ถึงสี่แยกสัญญาณไฟโรงแรมใหม่ เนื่องจากของเก่าชำรุดทรุดโทรม และถูกนํ้าพัดพาหายไปเมื่อคราวเกิดนํ้าท่วมหัวหิน โดยจะประสานหารือเรื่องรูปแบบของแบริเออร์ให้เหมาะสมกับสภาพของเมืองหัวหิน 

 

ลิขสิทธิ์ © 2558 เทศบาลเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
สำนักงานเทศบาลเมืองหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โทร 032-511-047