ปรับขนาดอักษร
Thai Arabic Chinese (Traditional) English French German Indonesian Japanese Korean Vietnamese
                                            

หัวหินถิ่นมนต์ขลัง ทะเลสวย นักมวยดัง พระราชวังงดงาม | ""

ประมวลภาพกิจกรรม / เข้าร่วมประชุม กบอ. ครั้งที่ 5

เข้าร่วมประชุม กบอ. ครั้งที่ 5

altณ ห้องประชุมชั้น 3 ที่ว่าการอำเภอหัวหิน
เมื่อวันอังคารที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2562alt alt alt alt alt

เข้าร่วมประชุม กบอ. ครั้งที่ 5 : 4 มิ.ย. 62 นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน มอบหมายให้ นายจีรวัฒน์ พราหมณี ปลัดเทศบาลเมืองหัวหิน เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารงานอำเภอ (กบอ.) ครั้งที่ 5/ 2562 ณ ห้องประชุมชั้น 3 ที่ว่าการอำเภอหัวหิน โดยมี นายธนนท์ พรรพีภาส นายอำเภอหัวหิน เป็นประธานการประชุม ซึ่งที่ประชุมได้กล่าวถึงกิจกรรมระหว่างวันที่ 1-10 มิถุนายน 2562 ดังนี้

1. การประดับพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี บริเวณที่เหมาะสม ประดับผ้าระบายสีม่วงร่วมกับผ้าระบายสีเหลือง ตั้งแต่วันที่ 1 – 10 มิถุนายน 2562

2. จัดสถานที่ลงนามถวายพระพร ณ บริเวณที่เหมาะสม โดยประดับพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ธงชาติไทย และธงพระนามาภิไธย ส.พร้อมโต๊ะหมู่บูชา และสมุดลงนามถวายพระพร ปากกาสีน้ำเงิน พร้อมโต๊ะและเก้าอี้ลงนามถวายพระพร สำหรับบุคลากรในสังกัดและผู้มาติดต่อราชการได้ร่วมลงนามถวายพระพร ตั้งแต่วันที่ 1 - 10 มิถุนายน 2562

3. ตรวจสอบ ดูแล พระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ธงชาติไทย ธงอักษรพระนามาภิไธย ส.รวมทั้ง โต๊ะหมู่บูชา สมุดลงนามถวายพระพร ปากกา ให้อยู่ในสภาพเรียบร้อย

ต่อมา ประธานที่ประชุมได้กล่าวขอเชิญชวนหัวหน้าส่วนราชการร่วมสั่งจองวัตถุมงคล “เหรียญหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด” รุ่นทรัพย์ทวีคูณเนื่องในโอกาสครบ 70 ปี อำเภอหัวหิน รายได้นำไปปรับปรุงอาคารและภูมิทัศน์รอบที่ว่าการอำเภอหัวหิน จัดสร้างพระบรมรูป ร.5 หน้าที่ว่าการอำเภอหัวหิน และช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสผ่านกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน โดยจะประกอบพิธีพุทธาภิเษก ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 เวลา 15.09 ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอหัวหิน
 

 

ลิขสิทธิ์ © 2558 เทศบาลเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
สำนักงานเทศบาลเมืองหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โทร 032-511-047